Chào mừng đến với Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam - 224 Huỳnh Thúc Kháng, TP. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam - ĐT: 0510.3825779, 0510.3825799.

Trang chủ » Giới thiệu

Thông điệp của Hiệu trưởng

Chào mừng các bạn đã đến với trang thông tin điện tử của Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam (trực thuộc UBND tỉnh Quảng Nam).
 Với sứ mệnh được UBND tỉnh giao là “Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ kiến thức,kỹ năng; có phẩm chất, đạo đức tốt nhằm đáp ứng nguồn nhân lực có chất lượng cho tỉnh nhà cũng như trên địa bàn cả nước và khu vực; nghiên cứu triển khai các ứng dụng khoa học, công nghệ đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế- xã hội”, trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển trên cơ sở kế thừa và phát huy các thế mạnh, truyền thống của nhà trường. Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam đã khẳng định được vị thế là một cơ sở đào tạo các ngành hệ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp có uy tín trong hệ thống giáo dục của cả nước, là địa chỉ tin cậy, tiềm năng về đào tạo và nghiên cứu đối với đối tác, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
      Từ nhiều năm nay, chúng tôi đã và đang tạo lập, phát triển tại Trường Cao đẳng Công nghệ môi trường đào tạo chuẩn mực, môi trường nghiên cứu tích cực, tự do học thuật trong đó mỗi giảng viên là một nhà khoa học, sinh viên được phát huy tối đa năng lực sáng tạo trong học tập, nghiên cứu và khởi nghiệp. Hoạt động đào tạo gắn với nghiên cứu khoa học và nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp và xã hội bởi vậy sinh viên theo học tại trường không chỉ được trang bị những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp trong một lĩnh vực cụ thể mà còn có năng lực học tập suốt đời, năng lực sáng tạo, năng lực lãnh đạo và kỹ năng giải quyết vấn đề phức tạp.
      Để thực hiện các quan điểm phát triển này, chúng tôi luôn coi trọng phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên trình độ cao; Hệ thống chương trình, giáo trình thường xuyên được cập nhật, phát triển tham chiếu tới các chương trình đào tạo tiên tiến trên thế giới; Cơ sở vật chất, nhà xưởng thực hành được quan tâm, đầu tư đồng bộ, hiện đại đáp ứng yêu cầu học tập, nghiên cứu. Trong mọi hoạt động, chúng tôi luôn tự soi mình bằng các tiêu chí kiểm định chất lượng, đồng thời làm việc hết sức mình với mục tiêu xây dựng Trường Cao đẳng Công nghệ  thành trường cao đẳng chất lượng cao kết hợp nghiên cứu tiên tiến hàng đầu khu vực ngang tầm các trường Cao đẳng chất lượng cao trong nước. 
     Học tập tại Trường Cao đẳng Công nghệ là cơ hội để sinh viên trải nghiệm môi trường đào tạo chuẩn mực, làm chủ được công nghệ trong thời đại công nghiệp 4.0; Làm việc tại Trường Cao đẳng Công nghệ cán bộ, giảng viên được thể hiện trong môi trường làm việc cởi mở, năng động, chuyên nghiệp, được phát huy năng lực, sở trường và cống hiến; Hợp tác với Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam các đối tác có điều kiện để phát triển các chương trình, dự án đào tạo, nghiên cứu có chất lượng cao. Trên tinh thần đó, chúng tôi sẵn sàng chào đón các bạn đến thăm, học tập và làm việc tại Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam.
Đối với Cán bộ viên chức người lao động toàn trường luôn nêu cao tinh thần đoán kết, thân ái, cũng nhau chung tay xây dựng nhà trường phát triển trên cơ sở hai câu đối luôn găn liền với sự phát triển của nhà trường:
“Dân chủ, kỷ cương, tăng cường đoàn kết”
Công minh, bình đẳng, phát triễn vững bền”
 
HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG
   ThS. Nguyễn Quyết Thắng

 

Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam
Địa chỉ: 224 Huỳnh Thúc Kháng – TP Tam Kỳ- Quảng Nam.
Điện thoại: (0235).3828292 – 3825992 Fax: 0235.3812946

Website: http://www.caodangcongngheqn.edu.vn
Quản trị mạng: Lê Tấn Hùng (Phòng TC-HC), SĐT: 0983170858 - 0935000411
Trung tâm ĐTTX&QHDN: SĐT: 02353825799; Cán bộ tuyển sinh: 0914228428 (Cô Bạch Yến)
Trung tâm đào tạo lái xe: 0913480721 (Anh Yên)