Chào mừng đến với Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam - 224 Huỳnh Thúc Kháng, TP. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam - ĐT: 0510.3825779, 0510.3825799.

THÔNG ĐIỆP CỦA
LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG

Chào mừng các bạn đã đến với trang thông tin điện tử của Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam (trực thuộc UBND tỉnh Quảng Nam). Với sứ mệnh được UBND tỉnh giao là “Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ kiến thức,kỹ năng; có phẩm chất, đạo đức tốt nhằm đáp ứng nguồn nhân lực có chất lượng cho tỉnh nhà cũng như trên địa bàn cả nước và khu vực; nghiên cứu triển khai các ứng dụng khoa học, công nghệ đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế- xã hội”...Xem tiếp!


 

Trang chủ » Tin Tức » ĐẢNG BỘ - ĐOÀN THANH NIÊN - CÔNG ĐOÀN

Đảng ủy trưởng Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020

Thứ ba - 14/01/2020 09:23
Đảng ủy trưởng Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020

Đảng ủy trưởng Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020

Đảng ủy trưởng Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020
Chiều ngày 13 tháng 01 năm 2020, Đảng bộ trường Công nghệ Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020, tại Hội trường tầng 3 - Khu E, trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam.

--------------------

(Toàn cảnh Hội nghị)
-------------------
Về dự Hội nghị lần này có sự hiện diện của Đ/c Phạm Sáu - Phó bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam.
Đ/c Nguyễn Quyết Thắng - Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Võ Thanh Tùng - PBT, PHT nhà trường, và hơn 40 đảng viên của trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam cũng đã tham dự đông đủ.
(Đ/c Võ Thanh Tùng - PBT, PHT nhà trường khai mạc Hội nghị)
----------------------------------------
Năm 2019, Đảng bộ Nhà trường đã hoàn thành và thực hiện có hiệu quả chương trình, mục tiêu công tác đề ra, vai trò lãnh đạo của cấp ủy đã có nhiều đổi mới. Công tác xây dựng Đảng được các cấp ủy Đảng triển khai thực hiện đồng bộ trên các mặt chính trị, tư tưởng tổ chức, kiểm tra, giám sát, đạt được những kết quả quan trọng. Đảng ủy đã chỉ đạo đánh giá chất lượng các chi bộ đảng và đảng viên theo đúng tiến độ, quy định.

(Đ/c Phạm Sáu - Phó bí thư thường trực Đảng ủy Khối)
----------------------------------------------------------
Công tác chính trị tư tưởng năm 2019 được các cấp ủy triển khai sâu rộng trong toàn Đảng bộ. Các nội dung triển khai thiết thực, bám sát nhiệm vụ chính trị của Đảng ủy trường Công nghệ Quảng Nam theo sự chỉ đạo của Đảng ủy khối, và Ban chấp hành Trung ương.
(Đ/c Nguyễn Quyết Thắng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong Hội nghị)
---------------------------------------
Nhà trường đã đổi mới nhanh, mạnh, đồng bộ các yếu tố cơ bản của giáo dục theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực người học (đổi mới phương pháp đào tạo, đa dạng phương thức, loại hình đào tạo; cung ứng nhiều dịch vụ đào tạo đáp ứng nhu cầu sinh viên; đào tạo theo định hướng nghề nghiệp ứng dụng; triển khai mô hình thực hành, thực tập nghề thường; đổi mới đánh giá kết quả học tập của sinh viên. 
Nhà trường đã thực hiện tốt công tác xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, đặc biệt là đội ngũ giảng viên cơ hữu cả về số lượng và chất lượng, đáp ứng yêu cầu đội ngũ của trường cao đẳng đa ngành. Đến nay, số đơn vị trực thuộc trường là 04 khoa, 04 phòng chức năng. Nhân sự  có 86, trong đó 01 tiến sĩ, 17 thạc sĩ…. Nhà trường đã làm tốt công tác phát triển đội ngũ đáp ứng yêu cầu đào tạo đa ngành với việc động viên toàn trường tìm kiếm, giới thiệu nhân lực có trình độ cao về công tác tại trường; tiếp nhận các giảng viên có trình độ cao; phát triển các đơn vị có chức năng dịch vụ; chia nhỏ công việc để đào tạo chuyên viên theo hướng chuyên nghiệp hóa; nâng cao yêu cầu với cán bộ, giảng viên, chuyên viên.

--------------------------------
(Khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ )
---------------------------------------------------
Phát biểu kết luận Hội nghị, Đồng chí Võ Thanh Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tiếp thu và ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu, đồng thời nhấn mạnh, năm 2020 Đảng bộ trường Công nghệ Quảng Nam cần tăng cường công tác Giáo dục chính trị, tư tưởng, tạo ra sự đồng thuận của toàn bộ hệ thống chính trị trong Nhà trường đối với công tác này; tích hợp mục tiêu giáo dục chính trị, tư tưởng trong tất cả các hoạt động để công tác giáo dục đạt hiệu quả cao. Nhà trường cần tiếp tục rà soát các mã ngành đào tạo theo định hướng nhu cầu xã hội. Đẩy mạnh và đổi mới công tác tuyển sinh, tăng cường hợp tác quốc tế; đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học; tái cấu trúc bộ máy tổ chức của Nhà trường. Tại Hội nghị, Phó Bí thư Đảng ủy Võ Thanh Tùng bày tỏ mong muốn toàn thể đảng viên đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm, vượt qua trở ngại khó khăn, là những người đi đầu tạo ra động lực mới để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ, đưa trường Công nghệ Quảng Nam trở thành trường Cao đẳng đa ngành theo định hướng ứng dụng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Quảng Nam và cả nước.
-------------------------***-------------------------
 
 
Ảnh: Lê Tấn Hùng
Biên tập: Lê Tấn Hùng
 
 

Tác giả bài viết: Lê Tấn Hùng - IT,QTM

Nguồn tin: Phòng TC-HC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam
Địa chỉ: 224 Huỳnh Thúc Kháng – TP Tam Kỳ- Quảng Nam.
Điện thoại: (0235).3828292 – 3825992 Fax: 0235.3812946

Website: http://www.caodangcongngheqn.edu.vn
Quản trị mạng: Lê Tấn Hùng (Phòng TC-HC), SĐT: 0935000411
Trung tâm ĐTTX&QHDN: SĐT: 02353825799
Trung tâm đào tạo lái xe: 0913480721 (Anh Yên)

 

thông kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 1531

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11056

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2801330