HIỆU TRƯỞNG

Trang chủ » Tin Tức » QUẢN LÝ ĐÀO TẠO

Trường Cao đẳng nghề Quảng Nam long trọng tổ chức "Hội giảng toàn trường năm học 2016-2017"

Thứ sáu - 16/06/2017 17:07
Hội giảng toàn trường

Trường Cao đẳng nghề Quảng Nam khai mạc Hội giảng toàn trường năm học 2016 – 2017
Ngày 15-16/6/2017 Trường Cao đẳng nghề Quảng Nam long trọng tổ chức Khai mạc "Hội giảng toàn trường năm học 2016 - 2017”. Tham dự hội giảng có 10 giáo viên xuất sắc đại diện cho gần 60 giáo viên của nhà trường.

Quang cảnh Hội nghị
Đến dự lễ khai mạc có các Thầy trong BCH Đảng ủy, BGH, Ban giám khảo, đại diện các phòng, khoa chuyên môn đến dự và chúc mừng.

Thầy giáo Th.s Nguyễn Minh Tú – Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi
Mục đích của hội thi là nhằm tạo điều kiện cho giáo viên được thể hiện năng lực sư phạm, được học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy với đồng nghiệp. Thông qua hội thi giúp giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy; góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong nhà trường. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để nhà trường đánh giá thực trạng năng lực đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và phương pháp sư phạm cho đội ngũ nhà giáo, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Đồng thời,  căn cứ kết quả Hội thi, nhà trường sẽ lựa chọn và giới thiệu những những giảng viên có tiết giảng xuất sắc nhất tham gia Hội giảng cấp trên.

Thầy giáo Th.s Nguyễn Quyết Thắng – Hiệu trưởng nhà trường, các đ/c trong BGH cùng đại biểu đại diện cho Sở LĐ-TB&XH tham dự Hội nghị.
Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Thầy giáo Th.s Nguyễn Minh Tú – Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ mục đích, yêu cầu cũng như những điểm mới của hội thi năm nay, động viên các Thầy, Cô giáo tham gia hội thi đạt kết quả tốt; đồng chí cũng mong muốn và tin tưởng rằng các thầy cô giáo trong Ban Giám khảo là những nhà giáo, giàu kinh nghiệm, có uy tín về chuyên môn sẽ đánh giá một cách chính xác công bằng, khách quan, và đúng thực chất, giúp cho nhà trường đánh giá đúng tài năng và năng lực sư phạm của đội ngũ giảng viên.

Cô giáo Trần Thị Phương Oanh – giáo viên khoa công nghệ may đã thay mặt toàn thể các thầy, cô giáo tham dự Hội thi phát biểu ý kiến. Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, say mê yêu nghề, với sự năng động, sáng tạo của bản thân, cô Oanh cùng các đồng nghiệp của mình hứa quyết tâm phát huy năng lực chuyên môn, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, để cung cấp cho sinh viên những bài giảng hay nhất, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Cô giáo Trần Thị Thạch – Giám đốc TT ĐTLX đại diện cho Ban giám khảo phát biểu ý kiến, với tinh thần khách quan , công tâm, BGK sẽ làm việc trên tiêu chí chọn lọc những bài giảng chất lượng nhất, có tính thực tế nhất để Hội giảng đạt được thành công.

Qua 02 ngày triển khai thực hiện Hội giảng toàn trường năm học 2016-2017  trường cao đẳng nghề Quảng Nam đã kết thúc và đạt được những thành công ngoài mong đợi
Kết quả như sau:

--------------------------------------------------------------------

Thầy giáo Th.s Nguyễn Minh Tú – Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế mạc Hội giảng.
Những hình ảnh của “Hội giảng toàn trường năm học 2016-2017”

Đ/c Lê Hồng Long – trưởng phòng TC-HC tuyên bố lí do, giới thiệu Đại biểu

Đ/c Nguyễn Thế Phú – Trưởng phòng ĐT&NCKH thông qua quy định của Hội giảng

Thầy giáo Th.s Nguyễn Quyết Thắng - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho các giáo viên tham gia Hội giảng