Chào mừng đến với Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam - 224 Huỳnh Thúc Kháng, TP. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam - ĐT: 0510.3825779, 0510.3825799.

THÔNG ĐIỆP CỦA
HIỆU TRƯỞNG

Chào mừng các bạn đã đến với trang thông tin điện tử của Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam (trực thuộc UBND tỉnh Quảng Nam). Với sứ mệnh được UBND tỉnh giao là “Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ kiến thức,kỹ năng; có phẩm chất, đạo đức tốt nhằm đáp ứng nguồn nhân lực có chất lượng cho tỉnh nhà cũng như trên địa bàn cả nước và khu vực; nghiên cứu triển khai các ứng dụng khoa học, công nghệ đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế- xã hội”...Xem tiếp!


 

Trang chủ » Tin Tức » QUẢN LÝ ĐÀO TẠO

Trường Cao đẳng nghề Quảng Nam long trọng tổ chức "Hội giảng toàn trường năm học 2016-2017"

Thứ sáu - 16/06/2017 17:07
Hội giảng toàn trường

Hội giảng toàn trường

Trường Cao đẳng nghề Quảng Nam khai mạc Hội giảng toàn trường năm học 2016 – 2017
Ngày 15-16/6/2017 Trường Cao đẳng nghề Quảng Nam long trọng tổ chức Khai mạc "Hội giảng toàn trường năm học 2016 - 2017”. Tham dự hội giảng có 10 giáo viên xuất sắc đại diện cho gần 60 giáo viên của nhà trường.

Quang cảnh Hội nghị
Đến dự lễ khai mạc có các Thầy trong BCH Đảng ủy, BGH, Ban giám khảo, đại diện các phòng, khoa chuyên môn đến dự và chúc mừng.
 
Thầy giáo Th.s Nguyễn Minh Tú – Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi
Mục đích của hội thi là nhằm tạo điều kiện cho giáo viên được thể hiện năng lực sư phạm, được học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy với đồng nghiệp. Thông qua hội thi giúp giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy; góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong nhà trường. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để nhà trường đánh giá thực trạng năng lực đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và phương pháp sư phạm cho đội ngũ nhà giáo, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Đồng thời,  căn cứ kết quả Hội thi, nhà trường sẽ lựa chọn và giới thiệu những những giảng viên có tiết giảng xuất sắc nhất tham gia Hội giảng cấp trên.
 
Thầy giáo Th.s Nguyễn Quyết Thắng – Hiệu trưởng nhà trường, các đ/c trong BGH cùng đại biểu đại diện cho Sở LĐ-TB&XH tham dự Hội nghị.
Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Thầy giáo Th.s Nguyễn Minh Tú – Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ mục đích, yêu cầu cũng như những điểm mới của hội thi năm nay, động viên các Thầy, Cô giáo tham gia hội thi đạt kết quả tốt; đồng chí cũng mong muốn và tin tưởng rằng các thầy cô giáo trong Ban Giám khảo là những nhà giáo, giàu kinh nghiệm, có uy tín về chuyên môn sẽ đánh giá một cách chính xác công bằng, khách quan, và đúng thực chất, giúp cho nhà trường đánh giá đúng tài năng và năng lực sư phạm của đội ngũ giảng viên.
 
Cô giáo Trần Thị Phương Oanh – giáo viên khoa công nghệ may đã thay mặt toàn thể các thầy, cô giáo tham dự Hội thi phát biểu ý kiến. Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, say mê yêu nghề, với sự năng động, sáng tạo của bản thân, cô Oanh cùng các đồng nghiệp của mình hứa quyết tâm phát huy năng lực chuyên môn, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, để cung cấp cho sinh viên những bài giảng hay nhất, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.
Cô giáo Trần Thị Phương Oanh – giáo viên khoa công nghệ may đã thay mặt toàn thể các thầy, cô giáo tham dự Hội thi phát biểu ý kiến
 
Cô giáo Trần Thị Thạch – Giám đốc TT ĐTLX đại diện cho Ban giám khảo phát biểu ý kiến, với tinh thần khách quan , công tâm, BGK sẽ làm việc trên tiêu chí chọn lọc những bài giảng chất lượng nhất, có tính thực tế nhất để Hội giảng đạt được thành công.
 

Cô giáo Trần Thị Thạch – Giám đốc TT ĐTLX đại diện cho Ban giám khảo phát biểu ý kiến
Qua 02 ngày triển khai thực hiện Hội giảng toàn trường năm học 2016-2017  trường cao đẳng nghề Quảng Nam đã kết thúc và đạt được những thành công ngoài mong đợi
Kết quả như sau:

--------------------------------------------------------------------
 
Thầy giáo Th.s Nguyễn Quyết Thắng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu đánh gía tất cả quá trình triển khai Hội giảng và gửi lời chúc mừng đến 10 giáo viên tham gia Hội giảng toàn trường năm học 2016-2017
  
Thầy giáo Th.s Nguyễn Minh Tú – Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế mạc Hội giảng.
Những hình ảnh của “Hội giảng toàn trường năm học 2016-2017”
 
Đ/c Lê Hồng Long – trưởng phòng TC-HC tuyên bố lí do, giới thiệu Đại biểu
 
Đ/c Nguyễn Thế Phú – Trưởng phòng ĐT&NCKH thông qua quy định của Hội giảng
 
Thầy giáo Th.s Nguyễn Quyết Thắng - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho các giáo viên tham gia Hội giảng
 

Thầy giáo Th.s Nguyễn Minh Tú - Trưởng ban tổ chức Hội giảng  tặng hoa cho các giáo viên tham gia Hội giảng

-------------------------------

-----------------------------------------

-----------------------------------
Các giáo viên tham gia các tiết dạy tại Hội giảng


-------------------------------

-------------------------------
 

Bế mạc Hội gảng - Các giáo viên đạt giải
-------------------&&&------------------
 
 

Tác giả bài viết: Lê Tấn Hùng (QTM)

Nguồn tin: Phòng TC-HC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 

thông kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 1640

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46417

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1617441

Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam
Địa chỉ: 224 Huỳnh Thúc Kháng – TP Tam Kỳ- Quảng Nam.
Điện thoại: (0235).3828292 – 3825992 Fax: 0235.3812946

Website: http://www.caodangcongngheqn.edu.vn
Quản trị mạng: Lê Tấn Hùng (Phòng TC-HC), SĐT: 0983170858 - 0935000411
Trung tâm ĐTTX&QHDN: SĐT: 02353825799; Cán bộ tuyển sinh: 0914228428 (Cô Bạch Yến)
Trung tâm đào tạo lái xe: 0913480721 (Anh Yên)