http://caodangcongngheqn.edu.vn/tuyensinh/
Chào mừng đến với Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam - 224 Huỳnh Thúc Kháng, TP. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam - ĐT: 0510.3825779, 0510.3825799.

THÔNG ĐIỆP CỦA
LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG

Chào mừng các bạn đã đến với trang thông tin điện tử của Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam (trực thuộc UBND tỉnh Quảng Nam). Với sứ mệnh được UBND tỉnh giao là “Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ kiến thức,kỹ năng; có phẩm chất, đạo đức tốt nhằm đáp ứng nguồn nhân lực có chất lượng cho tỉnh nhà cũng như trên địa bàn cả nước và khu vực; nghiên cứu triển khai các ứng dụng khoa học, công nghệ đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế- xã hội”...Xem tiếp!


 

Trang chủ » Tin Tức » THÔNG BÁO - VĂN BẢN CẤP TRƯỜNG

THÔNG BÁO (V/v thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong Nhà trường)

Thứ năm - 30/07/2020 09:15
THÔNG BÁO

THÔNG BÁO

THÔNG BÁO (V/v thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19  trong Nhà trường)
 
UBND TỈNH QUẢNG NAM
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ

Số: 40  /TB-CĐCN
 
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 

            Quảng Nam, ngày 29  tháng 7  năm 2020
 
THÔNG BÁO
V/v thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19
trong Nhà trường.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, có nguy cơ bùng phát trở lại trên diện rộng; thực hiện Công văn số 4232/UBND – KGVX ngày 28/7/2020 của UBND tỉnh Quảng Nam về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 cấp bách trong tình hiện hiện nay; Quyết định số 2014/QĐ-UBND ngày 28/7/2018 về tạm dừng các hoạt động để phòng chống dịch Covid-19 và để kịp thời ngăn ngừa, kiểm soát, phòng, chống dịch bệnh trong Nhà trường; trên tinh thần cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam ngày 29/7/2020, nay Nhà trường đề nghị cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên toàn Trường thực hiện nghiêm túc các yêu cầu sau:
  1. Chấp hành nhất quán quan điểm, chủ trương “chống dịch như chống giặc”, thực hiện nghiêm túc các qui định, biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Ban Chỉ đạo tỉnh và của Nhà trường;
  2. Những người khi đi về từ vùng có dịch (hiện nay là TP Đà Nẵng) và 20 điểm theo thông báo của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Trung ương phải thực hiện khai báo y tế, cách ly tại nhà và xét nghiệm bắt buộc theo quy định (có danh sách thông báo 20 địa điểm gởi kèm theo).
  3. Không ra khỏi nhà nếu không thực sự cần thiết và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch như: thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; đeo khẩu trang khi ra ngoài; giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc.
  4. Trong thời gian chưa có thông báo nghỉ học, các lớp trung cấp, cao đẳng vẫn đi học bình thường, nhưng đề nghị các khoa phải thực hiện bố trí giản cách chỗ ngồi, chỗ thực hành cho HSSV tối thiểu 1m; thường xuyên (mỗi ngày 1 lần) tổ chức thực hiện công tác vệ sinh, lau chùi bàn ghế, các tài sản tiếp xúc; thực hiện tốt công tác vệ sinh công nghiệp; quán triệt HSSV hạn chế tối đa việc trao đổi, nói chuyện hoặc tiếp xúc gần với nhau.
  5. Khi bản thân hoặc có người thân trong gia đình tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính Covid-19 hoặc có triệu chứng ho, sốt, khó thở thì chủ động liên hệ với cơ sở y tế gần nhất để tư vấn, hướng dẫn; khuyến cáo không đến những vùng dịch, không đi lại nhiều nếu không có lý do thật sự cần thiết.
  6. Đối với những giáo viên vì lý do ảnh hưởng dịch bệnh không tham gia giảng dạy được thì phải báo cáo với khoa, phòng liên quan để có phương án bố trí dạy thay, dạy bù phù hợp; không làm ảnh hưởng đến kế hoạch, tiến độ đào tạo chung của Nhà trường.
  7. Giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn vào đầu giờ dạy dành thời gian để thăm hỏi, khảo sát, nắm bắt thông tin về tình hình sức khỏe của học sinh, sinh viên. Khi phát hiện có học sinh, sinh viên biểu hiện ho, sốt, khó thở thì phải lập tức báo với thường trực Ban chỉ đạo (thầy Lê Hồng Long, sđt: 0905309232 hoặc thầy Nguyễn Thế Phú, sđt: 0905432776) để có hướng giải quyết.
  8. Phòng CT&CTSV chủ trì, phối hợp các khoa, Đoàn trường triển khai rộng rãi, thường xuyên  công tác tuyên truyền, khuyến cáo phòng chống dịch cho HSSV toàn trường;
  9. Phòng TC-HC rà soát, đề xuất mua sắm bổ sung các công cụ, dụng cụ, vật tư phòng chống dịch; bổ sung các bình rửa tay, sát khuẩn; bổ sung nước uống cho HSSV…; triển khai kích hoạt lại các công tác, biện pháp phòng chóng dịch đã triển khai đầu năm 2020 vừa qua.
       10. Đoàn trường chủ trì, tham mưu triển khai cài đặt ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone cho HSSV và CB,VC,NLĐ trong toàn trường (đối với người sử dụng điện thoại thông minh).
 Vậy, Nhà trường đề nghị cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên toàn Trường sớm triển khai và thực hiện nghiêm túc các nội dung trên./.
Nơi nhận:
- BGH (chỉ đạo);
 - Các phòng, khoa (triển khai cho CB, VC, NLĐ);
- GVCN (triển khai cho HSSV);
- Lưu VT.
  KT. HIỆU TRƯỞNG
PHÓ HIỆU TRƯỞNG
 
 
(Đã ký)
 
Võ Thanh Tùng

 
 
TẢI VỀ TẠI ĐÂY

Tác giả bài viết: Phòng TC-HC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam
Địa chỉ: 224 Huỳnh Thúc Kháng – TP Tam Kỳ- Quảng Nam.
Điện thoại: (0235).3828292 – 3825992 Fax: 0235.3812946

Website: http://www.caodangcongngheqn.edu.vn
Quản trị mạng: Lê Tấn Hùng (Phòng TC-HC), SĐT: 0935000411
Trung tâm ĐTTX&QHDN: SĐT: 02353825799
Trung tâm đào tạo lái xe: 0913480721 (Anh Yên)

 

thông kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 226

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4661

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2310116