Chào mừng đến với Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam - 224 Huỳnh Thúc Kháng, TP. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam - ĐT: 0510.3825779, 0510.3825799.

THÔNG ĐIỆP CỦA
LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG

Chào mừng các bạn đã đến với trang thông tin điện tử của Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam (trực thuộc UBND tỉnh Quảng Nam). Với sứ mệnh được UBND tỉnh giao là “Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ kiến thức,kỹ năng; có phẩm chất, đạo đức tốt nhằm đáp ứng nguồn nhân lực có chất lượng cho tỉnh nhà cũng như trên địa bàn cả nước và khu vực; nghiên cứu triển khai các ứng dụng khoa học, công nghệ đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế- xã hội”...Xem tiếp!


 

Trang chủ » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ QUẢNG NAM LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Thứ năm - 02/07/2020 08:51
ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ QUẢNG NAM LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020-2025
 
           Trong hai ngày, 29/6/2020 và 30/6/2020, Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam tổ chức đại hội Đảng bộ trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025;  với sự tham dự của các đảng viên toàn Đảng bộ.
(Toàn cảnh Đại hội)
------------------------
          Tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Phạm Sáu, Phó Bí thư  Đảng ủy, đ/c Phạm Đình Vũ, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đại biểu khách mời Ban thường vụ Công đoàn cơ sở, Ban thường vụ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, các quần chúng ưu tú là đối tượng Đảng và toàn thể đại biểu là đảng viên của Đảng bộ trường.
(Đoàn Chủ tịch điều hành Đại Hội)
--------------------------------------------
          Đại hội tập trung thảo luận, đánh giá lại kết quả thực hiện Nghị quyết Đảng bộ trường trong nhiệm kỳ qua; nêu bật những thành tích, kết quả đạt được; đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân, bài học kinh nghiệm rút ra trong công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ qua.
Về kết quả: Đảng bộ đã lãnh đạo, triển khai thực hiện và đạt được nhiều kết quả nổi bật trên các mặt hoạt động:  Công tác xây dựng đảng được đặc biệt chú trọng và tăng cường; sinh hoạt chi bộ và công tác nâng cao  chất lượng sinh hoạt chi bộ được Đảng ủy quan tâm, tập trung lãnh đạo, ngày càng có chất lượng, nề nếp hơn; Đảng ủy từng bước phát huy được đầy đủ vai trò, chức năng lãnh đạo toàn diện các hoạt động của đơn vị theo quy định; công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nhất là đào tạo lý luận chính trị được đặc biệt quan tâm, trong nhiệm kỳ đã có gần 150 lượt cán bộ, đảng viên được cử đi đào tạo, bồi dưỡng..., riêng năm 2018- 2019 đã có 15 cán bộ chủ chốt được cử đào tạo lý luận chính trị; đến nay 100% cán bộ lãnh đạo, quản lý đương chức đạt chuẩn về lý luận chính trị;  gần 100% giảng viên, giáo viên, cán bộ quản lý, chuyên môn đạt chuẩn về trình độ chuyên môn. Công tác quy hoạch cán bộ hàng năm được rà soát, bổ sung kịp thời. Công tác đào tạo, quản lý đào tạo được duy trì, chất lượng đào tạo luôn được nhà trường quan tâm; số HSSV ra trường có việc làm ổn định đạt cao (trên 90%); công tác tác nghiên cứu khoa học đạt nhiều kết quả. Cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và làm việc hàng năm được quan tâm đầu tư, bổ sung thường xuyên, cơ bản đáp ứng nhu cầu hiện nay của trường. Cơ chế tự chủ  theo Nghị định số 43 của Chính phủ cơ bản thực hiện tốt; các chính sách của nhà nước đối với người lao động và HSSV được giải quyết đầy đủ, kịp thời... ; tập thể Đảng ủy cơ bản đoàn kết, thống nhất. Các chủ trương, nghị quyết, quy định, kết luận của Đảng các cấp đều được phổ biến, triển khai đầy đủ, kịp thời đến quần chúng, đảng viên...Các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường được quan tâm củng cố, hoạt động hiệu quả v.v...
          Tuy nhiên, bên cạnh các mặt làm tốt, các kết quả đạt được, hoạt động của Đảng bộ trường trong nhiệm kỳ cũng còn một số tồn tại, hạn chế trên các mặt: Trong lãnh đạo nhiệm vụ chính trị: Công tác tuyển sinh nhiều năm, nhất là những năm gần đây không đạt chỉ tiêu giao; quy mô đào tạo có xu hướng giảm dần; bộ máy tổ chức chưa thật sự tinh gọn, nhất là ở khối văn phòng; hiệu quả làm việc ở ở một số bộ phận, cá nhân chưa cao; có tình trạng thừa, thiếu cục bộ; cơ sở vật chất cho Trung tâm đào tạo lái xe chưa được quan tâm đầu tư đúng mức, phương tiện tập lái xuống cấp, nhưng chưa mua sắm, bổ sung, thay thế được; công tác nắm bắt về diễn biến tư tưởng ở một số chi bộ chưa tốt, nhất là giai đoạn đầu nhiệm kỳ; chỉ tiêu phát triển đảng viên mới chưa đạt chỉ tiêu (80% kế hoạch đề ra); công tác phối hợp giữa Đảng ủy và Hiệu trưởng có một số nội dung chưa tốt v.v…
(Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội)
--------------------------------------
 Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe các tham luận; các ý kiến đánh giá, góp ý những ưu điểm, hạn chế của BCH Đảng bộ trong lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ; thảo luận, góp ý vào phương hướng, nhiệm vụ, các giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.
           Đại hội thống nhất thông qua Nghị quyết đại hội và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 – 2025 với những chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp chủ yếu để thực hiện.
            Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu 06 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2020-2025 và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thú IX, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 04 đồng chí (03 đ/c  chính thức và 01 đ/c dự khuyết).
 
Một số hình ảnh tại Đại hội:
(Đ/c Phạm Sáu, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan phát biểu chỉ đạo)
--------------------------

 
(Đ/c Võ Thanh Tùng, thay mặt BCH nhiệm kỳ 2015-2020 thông qua báo cáo kiểm điểm BCH)
------------------------------


(Đ/c Nguyễn Thế Phú thay mặt Đoàn Chủ tịch thông qua Báo cáo chính trị Đại hội)
------------------------------


-----------------------------

---------------------------------

(Đại biểu dự đại hội bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025)
-------------------------------
 
 
 
 

 

Tác giả bài viết: Lê Tấn Hùng - IT,QTM

Nguồn tin: Phòng TC-HC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 

thông kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 1631

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8610

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1916331

Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam
Địa chỉ: 224 Huỳnh Thúc Kháng – TP Tam Kỳ- Quảng Nam.
Điện thoại: (0235).3828292 – 3825992 Fax: 0235.3812946

Website: http://www.caodangcongngheqn.edu.vn
Quản trị mạng: Lê Tấn Hùng (Phòng TC-HC), SĐT: 0983170858 - 0935000411
Trung tâm ĐTTX&QHDN: SĐT: 02353825799; Cán bộ tuyển sinh: 0914228428 (Cô Bạch Yến)
Trung tâm đào tạo lái xe: 0913480721 (Anh Yên)