Đảng ủy, BGH nhà trường tổ chức buổi lễ chia CBVCNLĐ về hưu theo nghị định 108 của Chính Phủ

Thứ năm - 07/05/2020 15:25
gặp mặt chia tay CBVCNLĐ về hưu

Chiều ngày 06/5/2020, Đảng ủy, BGH nhà trường tổ chức buổi lễ chia tay đồng chí Trần Hợi – Chủ tịch Công đoàn – Trưởng phòng CT&CTSV; thầy giáo Nguyễn Minh Hoàng – Trưởng khoa Điện – Điện tử; thầy giáo Lê Xuân Hoàng – Giáo viên khoa Điên – Điện tử nghỉ hưu theo chế độ 108 của Chính phủ từ ngày 01/5/2020. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Quyết Thắng – Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Võ Thanh Tùng – PHT, Phó bí thư Đảng bộ; đồng chí Phạm Thị Ngọc Mến – Phó chủ tịch Công đoàn – PTK/Phụ trách khoa Cơ bản &Công nghệ May; đồng chí Lê Hồng Long – UVBTV, trưởng phòng Tổ chức – Hành chính.

(Toàn cảnh buổi gặp mặt, chia tay)
------------------------------------
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Lê Hồng Long đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các đồng chí cho ngành Giáo dục và Đào tạo trong hơn 20 năm công tác tại nhà trường và mong muốn các đồng chí tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình với các thế hệ sau.

(Đ/c Nguyễn Quyết Thắng – Hiệu trưởng nhà trường)
--------------------------
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để cán bộ về hưu ôn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ cùng với đồng nghiệp trong thời gian công tác vừa qua. Đại diện lãnh đạo, Công đoàn cơ quan và các phòng chuyên môn, nghiệp vụ đã có những món quà thay cho lời cảm ơn sâu sắc của đơn vị đối với những cống hiến của các thầy giáo trong đợt nghỉ hưu lần này.
Xúc động phát biểu cảm tưởng, đồng chí Trần Hợi gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, động viên, chia sẻ của tập thể nhà trường. Đồng chí khẳng định, để có được những thành tích trong thời gian qua, ngoài sự nỗ lực của bản thân thì còn có sự chung sức của tất cả các đồng chí công chức, người lao động, cũng như sự quan tâm giúp đỡ của Lãnh đạo nhà trường, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, và các sở, ban ngành liên quan.
Những hình ảnh của buổi chia tay

(Đ/c Võ Thanh Tùng - PHT, PBT Đảng bộ nhà trường)
------------------------------------------

-----------------------------------