LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁC CBVCNLĐ LÀ CON, EM CÁC THƯƠNG - BỆNH BINH, GIA ĐÌNH CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG - THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC MẸ VNAH NHÂN KỶ NIỆM 83 NĂM NGÀY TBLS (27/7/1947 - 27/7/2020)

Thứ năm - 23/07/2020 08:47
KỶ NIỆM NGÀY 27/7

Trong không khí thiêng liêng cả nước cùng hướng về ngày thương binh liệt sĩ 27/7, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam đã có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa để tri ân các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, thăm và trao quà cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng (Nhà trường nhận phụng dưỡng) tại huyện Quế Sơn.
Nằm trong chuỗi sự kiện này, chiều ngày 22 tháng 7 năm 2020, tại trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam đã tổ chức buổi gặp mặt tri ân các đồng chí là con thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ.
Đến dự buổi lễ có thầy giáo ThS. Võ Thanh Tùng – Phó bí thư phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, các đồng chí là thường vụ BCH Công đoàn trường, Đoàn thanh niên, trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; các cán bộ viên chức là con thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ hiện đang công tác tại Nhà trường.

(ThS. Võ Thanh Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt)
Với mong muốn chia sẻ những mất mát và tri ân những công lao to lớn mà các đồng chí thương binh, liệt sĩ đã đóng góp, hy sinh để đem lại độc lập, tự do cho đất nước, Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường luôn quan tâm sâu sát, động viên tinh thần các đồng chí CBGVNV là con em gia đình thương binh, liệt sĩ trong công tác hằng ngày. Phát biểu tại buổi gặp mặt, ThS. Võ Thanh Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng gửi lời tri ân đến gia đình CBGVNV con em thương binh, liệt sĩ và hy vọng các đồng chí sẽ tiếp nối truyền thống gia đình, luôn tận tâm trong công tác, cống hiến cho sự phát triển của Trường nói riêng và của xã hội nói chung.
 (Lãnh đạo nhà trường tặng quà cho các CBVCNLĐ là con em các thương binh, bệnh binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng)
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật. Đây là dịp để mỗi CBGVNV nhớ lại một thời chiến tranh khốc liệt với biết bao xương máu của các anh hùng dân tộc đã hy sinh, biết bao giọt nước mắt của những sự chia ly, mất mát; từ đó nhắc nhở chính mình phải luôn phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác và cuộc sống hằng ngày để góp phần phát triển đất nước, không phụ công ơn của những người đã ngã xuống.
----------------------------------------------------------------------------
Những hình ảnh của buổi gặp mặt

(Đ/c Phạm Thị Ngọc Mến - Phó CT Công đoàn trường)
------------------------------

----------------------------------

-----------------------

----------------------------

-------------------***------------------
Sáng ngày 23/7/2020 Đoàn công tác Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam gồm các đồng chí thuộc BCH Công Đoàn trường, Đoàn Thanh niên, Lãnh đạo các Phòng ban thực hiện chuyến công tác về thăm và tặng quà cho  02 mẹ Việt Nam Anh Hùng Lê Thị Diệu, hiện đang sinh sống tại xã Phú Thọ, huyện Quế Sơn; Mẹ Việt Nam Anh Hùng  Phạm Thị Ta, hiện sinh sống tại xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Những hình ảnh của chuyến công tác

-----------------------

----------------------