TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ QUẢNG NAM LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Thứ năm - 21/11/2019 17:01
Lễ khai giảng

Thực hiện kế hoạch số 72/KH-CĐCN ngày 06/11/2019 của Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam, sáng ngày 20/11/2019 tại Hội trường Khu Hiệu bộ trường  Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam, số 224 Huỳnh Thúc Kháng, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã long trọng tổ chức Buổi Lễ Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, và khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

(Văn nghệ chào mừng)

------------------------------
Với mục đích tạo không khí sôi nổi trong phong trào dạy và học của toàn thể giáo viên và học sinh, đặc biệt chào mừng HSSV khóa mới vào nhập học tại trường trong năm học 2019-2020.

(Toàn cảnh buổi Lễ)
------------------------------
Là dịp để thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh hạnh phúc.
Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của các thầy giáo trong BGH nhà trường, trưởng phó các đơn vị, trung tâm; CBVCNLĐ toàn trường và hơn 400 HSSV khóa mới và khóa cũ cũng đã về dự đông đủ.
(Thầy giáo Lê Hồng Long - trưởng phòng TC-HC tuyên bố lí do, giới thiệu Đại biểu )
------------------------------
Buổi lễ được tổ chức một cách long trọng và đầy ý nghĩa, qua đó phát đi thông điệp hết sức rõ ràng, trường  Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam luôn đặt mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho tỉnh Quảng Nam, không ngừng lao động sáng tạo, học tập và rèn luyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nâng cao chất lượng dạy và học ở HSSV và đội ngũ Giáo viên nhà trường. Hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới đang chờ đón phía trước.
(Thầy giáo Nguyễn Quyết Thắng - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn của Buổi Lễ)
------------------------------

(Thầy giáo Võ Thanh Tùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH)
------------------------------