HIỆU TRƯỞNG

Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam tổ chức chuyến thăm, giao lưu học tập kinh nghiệm tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang và Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt

Thứ năm - 12/09/2019 11:46
Tham quan, hoc tập

Vừa qua, từ ngày 27/8 và 29/8/2019 Đoàn của Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam gồm đại diện Ban Giám hiệu và cán bộ chủ chốt của trường đã đến thăm, giao lưu học tập kinh nghiệm tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang và Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt.
Trên tinh thần hữu nghị, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, các trường đã thông tin về hoạt động, những thuận lợi,  những khó khăn, vướng mắc  của từng trường trong hoạt động của mình; nhất là một số kinh nghiệm, giải pháp có hiệu quả trong công tác tuyển sinh, công tác quản lý học sinh, sinh viên; trong hoạt động tự chủ tài chính; về cơ chế hoạt động của trung tâm đào tạo lái xe; trong công tác đào tạo và quản lý đào tạo, các hoạt động dịch vụ v.v… ;
Một số hình ảnh về hoạt động:
(Hình ảnh 1: Lãnh đạo Trường CĐ kỹ thuật Công nghệ Nha Trang chụp ảnh lưu niệm với Đoàn của Trường Cao đẳng CN Quảng Nam.)
---------------------------------
(Hình ảnh 2: Lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt chụp ảnh lưu niệm với Đoàn của Trường Cao đẳng CN Quảng Nam.)
--------------------------

------------------------------

(Hình ảnh 3 và ảnh 4: Thầy Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng trao quà lưu niệm của trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam
cho