TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ QUẢNG NAM TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CÁC LỚP CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP KHOA 19-20 HỆ CHÍNH QUY

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

-Thực hiện kế hoạch số 17/KH-CĐCN ngày 02/3/2021 của trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam về việc tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp Cao đẳng, trung cấp khóa 19, 20 hệ Chính quy năm 2021.
Nhằm tổ chức tổng kết đánh giá, bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho HSSV các lớp Cao đẳng khóa 19 và trung cấp khóa 20 hệ chính quy; tuyên dương HSSV đã tốt nghiệp có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện,
-Tạo điều kiện để HSSV sau khi tốt nghiệp tiép xúc với doanh nghiệp đẻ được tư vấn, giới thiệu việc làm và phát huy vai trò của cựu HSSV trong việc tuyên truyền hình ảnh, thương hiệu của nhà trường.

---------------------
(Quang cảnh của buổi Lễ)
----------------------------------
Chiều ngày 16/3/2021 trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp tại Hội trường lớn tầng 3, Khu hiệu bộ.
* Về phía Đại biểu khách mời, Đến tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của:
- Ông Trần Văn Chiến - Phó giám đốc - Đại diện Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam.
- Ông Ông Trần Đình Quế - Trưởng phòng Dạy nghề - Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam.
(Ông Trần Văn Chiến - Phó giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Nam phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ)
-------------------------------
* Về phía Đại biểu đại diện các doanh nghiệp, có sự hiện diện của:
- Bà Huỳnh Thị Phượng – Trưởng phòng nhân sự Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên PanKo Tam Thăng;
- Ông Phan Tiềm – Hiệu trưởng trường Cao đẳng ThaCo- Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải;
- Ông Lưu Thanh Tùng – Giám đốc nhân sự Công ty Cổ phần thép Hòa Phát Dung Quất;
- Bà Lê Minh Thùy- Giám đốc phát triển kinh doanh Công ty Cổ phần dịch vụ xuất khẩu lao động và chuyên gia Suleco.
(Ông Lưu Thanh Tùng – Giám đốc nhân sự Công ty Cổ phần thép Hòa Phát Dung Quất phát biểu tại buổi Lễ)
-------------------------------
 
* Về phía Lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam, có sự hiện diện của:
- Thầy giáo ThS. Võ Thanh Tùng - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách nhà trường;
(Thầy giáo ThS. Nguyễn Thế Phú - Trưởng phòng Đào tạo &NCKH báo cáo tổng kết tại buỗi Lễ)
----------------------------
- Thầy giáo ThS. Nguyễn Quí Quý - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các trưởng/Phụ trách, phó đơn vị thuộc trường, CBGV và hơn 120 HSSV tham dự buổi Lễ.
- Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, ThS. Nguyễn Quí Quý - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và ghi nhận tinh thần nỗ lực học tập, rèn luyện, vượt qua các khó khăn để đạt được những thành tích thiết thực của HSSV. Mong rằng, các tân Kỹ sư thực hành sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng được đào tạo để phục vụ công tác của bản thân và đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước…  Qua đó, ThS. Nguyễn Quí Quý cũng khẳng định sự quan tâm, đầu tư của Nhà trường cho các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như sự chăm lo chu đáo cho người học; Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam đang từng bước xây dựng và phát triển để trở thành một cơ sở giáo dục nghề nghiệp có uy tín, tiên tiến, hiện đại và là một địa chỉ đào tạo tin cậy cho nhân dân trong tỉnh và khu vực.
(Thầy giáo ThS. Nguyễn Quí Quý - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buỗi Lễ)
---------------------------
- Trong niềm hân hoan, vui mừng của ngày tốt nghiệp, TRẦN ĐÌNH TUẤN lớp OTC19 đại diện 111 sinh viên, học sinh tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng trong ngày bế giảng khóa học bày tỏ, sau thời gian học tập, tu dưỡng mỗi học viên đã được trang bị một hành trang vững chắc để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc. Thay mặt các tân kỹ sư thực hành em TRẦN ĐÌNH TUẤN xin hứa sẽ kế thừa những thành quả đã đạt được vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo kiến thức thầy cô giảng dạy vào thực tiễn, để chứng minh và khẳng định với xã hội rằng: “Sinh viên, học viên do Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng nam được đào tạo đáp ứng đủ các điều kiện: Tốt về nhân cách đạo đức, Tốt về tư duy kiến thức; Tốt về kỹ năng tác nghiệp chuyên môn và đặc biệt là những giá trị nhân văn gắn trách nhiệm bản thân với cộng đồng, với xã hội”.
(em TRẦN ĐÌNH TUẤN lớp OTC19 đại diện 111 sinh viên, học sinh tốt nghiệp phát biểu)
---------------------------
- Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp được diễn ra thành công tốt đẹp, tiếp tục khẳng định Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam là một đơn vị có uy tín trong công tác đào tạo giáo dục nghề nghiệp góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước trong giai đoạn hội nhập hiện nay./.
 
Những hình ảnh của Buổi Lễ

---------------------

----------------------

-----------------

--------------------

---------------

------------------

-----------**&&&***-----------

 

Tác giả bài viết: Phòng TC-HC